Lễ tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu lần thứ nhất, giai đoạn 2008-2013

Thứ sáu - 17/10/2014 10:31
Lễ tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu lần thứ nhất, giai đoạn 2008-2013
Lễ tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu lần thứ nhất, giai đoạn 2008-2013
Với mục đích tuyên dương, khích lệ đội ngũ các nhà giáo trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, đang trực tiếp giảng dạy tích cực học tập, lao động, sáng tạo; phát huy nội lực, đẩy mạnh phong trào tự học, tự bồi dưỡng, góp phần xây dựng đội ngũ nhà giáo tỉnh nhà có phẩm chất, năng lực theo yêu cầu và chuẩn nghề nghiệp; tâm huyết, gắn bó với nghề, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam trong giai đoạn mới.
Chiều ngày 12/8, Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Giáo dục Nghệ An tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên tiêu biểu lần thứ nhất, giai đoạn 2008-2013. Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh – UVBTV Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND Tỉnh đã tới dự và phát biểu chúc mừng.
Lễ tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu lần thứ nhất,

Các nhà giáo được tôn vinh lần này
 
Trong lễ tuyên dương lần này, toàn tỉnh có 36 thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy tại các đơn vị trường học trên địa bàn toàn tỉnh được tôn vinh, họ là những Nhà giáo tiêu biểu đại diện cho hơn 53.000 cán bộ, nhà giáo và lao động toàn ngành đang trực tiếp giảng dạy, công tác ở các trường học và đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, hoạt động công đoàn; lao động giỏi, lao động sáng tạo; có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo tại địa phương, đơn vị, giai đoạn 2008-2013 được tập thể tôn vinh. 36 nhà giáo được tuyên dương lần này là những nhà giáo tiêu biểu, có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu, tận tâm, tận tụy với nghề, thương yêu, chăm sóc, giáo dục học trò; họ thực sự là tấm gương sáng cho học sinh và đồng nghiệp noi theo, được học trò, đồng nghiệp và nhân dân kính trọng, xã hội tôn vinh. Dẫu biết rằng cuộc sống của các nhà giáo hôm nay còn gặp nhiều khó khăn; nhưng bằng nỗ lực, lòng nhiệt huyết, yêu nghề, các nhà giáo đã góp sức ươm những mầm xanh cho tương lai; mang đến cho các em học sinh, sinh viên những niềm mơ ước, khát khao cống hiến, xây dựng quê hương, làm chủ tương lai đất nước.
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh không chỉ của 36 gương mặt tiêu biểu xuất sắc hôm nay mà của lớp lớp thế hệ nhà giáo đã thầm lặng đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ tỉnh nhà. Đồng chí cũng mong muốn, 36 giáo viên tiêu biểu được tôn vinh lần này sẽ là những hạt nhân và tiên phong trong phong trào dạy tốt, học tốt và thực hiện NQ 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT tại trường học của mình.

Tác giả bài viết: Nghean.edu.vn

Nguồn tin: TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây