Đô Lương 47.417 học sinh tựu trường

Thứ hai - 08/10/2018 11:27
Sáng ngày 20/8, tất cả các em học sinh 4 cấp học đã tựu trường để chuẩn bị năm học mới 2018-2019
Đô Lương 47.417 học sinh tựu trường

Năm học mới này, Đô Lương có 47.417 em học sinh, trong đó Mầm non có 13,317 em , Tiểu học có 16.292 em, trung học cơ sở cơ sở có 1253 em , Trung học phổ thông và TTGDTX có 6.555 em. Trước đó các trường đã tổ chức dọn vệ sinh, sắp xếp các phòng học, danh sách học sinh. Phòng giáo dục đã tổ chức các lớp chuyên đề phục vụ năm học mới.

a4

Các em học sinh tiểu học trong ngày tựu trường

Để đảm bảo cơ sở vật chất trường lớp, năm học này huyện Đô Lương đã huy động mọi nguồn lực xây dựng mới 146 phòng học và 29 phòng chức năng với tổng số tiền trên 87,5 tỷ đồng và kinh phí đầu tư sửa chữa trên 15 tỷ đồng.

a2

Giáo viên trường tiểu học Yên Sơn hướng dẫn các em vào lớp học

UBND huyện cũng thành lập các đoàn kiểm tra, giám sát để các công trình vừa đảm bảo tiến độ và chất lượng. Trong thời gian nghỉ hè nhiều trường đã quan tâm công tác bảo vệ , chăm sóc khuôn viên cây xanh , xây dựng môi trường sinh thái thoáng mát , sạch sẽ và hấp dẫn đối với học sinh ngay từ đầu năm học mới.

a3

Trường THCS Đội Cung đảm bảo môi trường Xanh – sạch – đẹp trước thềm năm học mới. Ảnh: Hữu Hoàn

Đến thời điểm này, Đô Lương có 34 trường Mầm non công lập, 34  trường tiểu học,  25 trường  Trung học cơ sở , 5 trường trung học phổ thông và TTGDTX đã sẵn sàng cho năm học mới đạt kết quả tốt.

Nguồn tin: doluong.gov.vn

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...